Guide Chơi Wei Common Attack

Go down

Guide Chơi Wei Common Attack

Bài gửi by GotRice on Mon Jul 09, 2012 7:59 am

Chào các AE,

Mình mạo mụi chia sẽ chút kinh nghiệm về cách build XE chiến của Wei dùng để CB. Trước tiên cho mình giải thích vì sao Wei phải cần đánh bằng XE ở giai đoạn mid game.

Lý do là Wei có XE sớm so với các Prestige Heroes của Wu và Shu mà ngược lại thì TCA heroes và STA heroes của Wei ở Mid game không có gì đặt điểm như Wu có Zhuge Jin (1m7 prestige) STA mà còn có xác xuất stun 2 target random.

A. Wei có Pang De 2m1 prestige damage ngan tầm với Lyu Bu nếu Dragon Sabre enhance bằng level với Wind horse. Nhưng lợi thế ở chổ Pang De không cần buff inspire vẫn attack được mỗi round. Pang De được coi là damage machine đánh solo target dame cao nhất game.

B. Wei có Cao Zhang ở 3m1 prestige được người người nhắc đếnlà Defense trâu bò nhất game.

C. Các vũ khí của WEI có thể farms mà không cần phải tốn gold như Wu hay tốn Silvers Deal Ngựa điên cuồng như Shu. Gold phí của Wu có thể dùng đầu tư vào việc khác cho Wei và Silvers của Shu có thể enhance thêm đồ cho Wei. Nói chung chơi Wei sẽ không phải tốn kém hao phí về tài chính như Wu và Shu.

Quan Trọng: Chúng ta phải build đội XE xong và đánh tốt cho Country Battle trước khi STA của Wu thành hình (1) Zhuge Jin 1m7 prestige có sác xuất stun 2 target), (2) Zhang Zhao 2m4 prestige đánh All Targets dame khá tốt và success rate cao (3) Lu Xun 3m4 Prestige Đánh 2 dame, dame chính là TCA nhưng có thêm dame phụ STA đánh khá rát.

Chiến Thuật thắng Wu: chúng ta phải đánh Wu trước khi nó thành hình bởi vì Enhance Sách rất tốn silvers. Nếu chúng ta có thể dồn ép Wu vào một gốc nhỏ sớm thì sẽ giới hạn được silvers thu nhập của Wu từ bonus của Farms và Silvers mines. Đánh vào kinh tế của Wu được thì sẽ giảm bớt được sức mạnh của Wu về sau. Nếu để Wu thong dong enhance sách lên 1k9 2k damage thì cực kỳ khó ăn được Wu vì chúng ta không có cách Defense STA damage.

Cách Build Đội XE:
1. Chúng ta theo TCA để lên được city 100 và recruit được Diao chan và Lyu Bu(để dùng cho Country Battle vs Wu).

a. Sau khi recruit Diao Chan và Lyu Bu, chúng ta phải hoàn toàn stop Camp và chuyển đổi qua Common Attack bắt đầu farm Dragon Sabre (Vũ khí orange). Đừng mãi mê TCA damage vì đánh tốt giết quân lẹ nhưng TCA vốn không ăn được Wu vì không có cách giết được Zhuge Jin để phá đội hình Stun của Wu.

TCA chỉ tốt cho Camp nhưng còn CB thì rất kém vì tốn quá nhiều slots cho Buff inspire,buff dame, trống etc…không đủ dame dứt điểm lẹ và phá đôi hình địch.

b. Hãy nên nhớ đấy là WAR game chứ không phải là sim city:

Nếu chúng ta mãi mê đua Camp thì phải up armor + ngựa và Tech suốt. Mà đã Enhance Armor, Ngựa và Tech đua camp thì không đủ silvers để enhance Vũ Khí và cũng không đủ honors để tăng Tech cho Đội Hình common để đánh Country Battle.

Không có Silvers và Honors thì không thể có được đội XE hoàn thiện nên chúng ta phải suy tính và dùng Silvers với Honors thật kỷ mới đạt được hiệu quả và mục đích của mình.

2. Trong giai đoạn Stop Camp để farms Vũ Khi Dragon Sabre (Vũ Khí Cam)

a. ở lúc này Silvers của chúng ta sẽ thừa ra vì không Enhance Ngựa và Armor. Hãy dồn hết silvers vào Enhance 5 cái Cloak Tím lên 2k mỗi cái để có thể sống dai trong CB vs Shu lẫn Wu hybrid (STA + TCA) hay Wu non vip (TCA chính)

b. Đừng chờ đợi hãy Enhance cái Dragon Spear (Vũ Khí tím 44) lên tầm 1k5 damage vì trước sau gì chúng ta cũng cần 2 Vũ khí (1 cho Pang De, 1 cho Cao Zhang) nhưng chúng ta phải mất khoảng 1 tháng để farm đủ 1 cay Dragon Sabre.

Kết Luận: Chúng ta phải Farm và Enhance xong 1 cây vũ khí Dragon Sabre và 1 cây Dragon Spears (2 cay vũ khí 1k5+ damage) trước khi Wu có con STA thứ 2 là Zhang Zhao (2m4 prestige). Nếu chúng ta đợi farm đủ 1 cây Dragon Sabre rồi mới enhance cây vũ khí đầu tiên vì sợ tốn thời gian enhance hay vì muốn tiết kiệm silvers không enhance cây Dragon Spear thì chúng ta sẽ không thể nào có đủ thời gian để ngăng chận và đánh phá đội hình Wu. Vi chúng ta phải cần đến 2 cây Vũ Khí mới đặt được mục đích Giết chết Zhuge Jin trong 2 round để phá đội hình Stun của Wu. Nếu chúng ta chờ đợi mà không enhance Dragon Spears (vũ khí tím 44) thì phải mất 1 tháng để farms đủ 1 cây VK cam và mất 2 tuần để up 1k5 dame cho một cây vũ khí tất là chúng ta sẽ mất khoảng 2 đến 3 tháng mới xong làm xong 2 cây Vũ Khí Cam lẫn enhance. Mà trong khi đó Wu up Sách dễ hơn chúng ta farm Vũ Khí cho nên chúng ta sẽ bị Wu đánh càng quét ép vào một gốc và thất thế trong Country Battle.


Đội hình đánh vs Wu là Single Line:

Vì sao chúng ta đánh đội hình Single Line? Vì Wu thường dùng đội hình 8-Trigram để tăng đame STA hoặc Taper để tăng tỷ lệ né tránh. Nhưng bất kể Wu dùng đội hình nào thì Wu cũng phải để Zhuge Jin ở vị trí 1 vì Zhuge Jin có stun giúp Wu phá đội hình bên địch.

Single Line Formation vs. 8-Trigram
.....2...1.............A...B
4...3.......................C
5............................D...E


Chúng ta sẽ đặt Diao Chan (1st), Lyu Bu (2nd), Cao Zhang (3), Pang De (4th), Vị trí 5th Zang Ba/Guo Jia để thêm dame hoặc Drummer để buff moral cho Lyu Bu và đồng thời giảm moral của TCA Wu.

Như đã nói trên thông thường thì Wu để Zhuge Jin ở 1st position (vị Trí "A") để đánh Stun chúng ta thì sẽ đối mặt ngay con Lyu Bu của chúng ta và ai cũng đã biết rồi Lyu Bu có khả năng dứt điểm một target rất lẹ nên dễ dàng phá được đội hình stun từ Zhuge Jin của Wu.

Then chốt để chiếm ưu thế của chúng ta là phải đạt được First Strike Points cao hơn đối thủ của mình vì chúng ta cần Diao Chan buff inspire trước khi bị Zhuge Jin stun. Nếu chúng ta đạt được FSP cao hơn thì gần như phá được Zhuge Jin.

Hoàn cảnh 1: Nếu Zhuge Jin có Stun Diao Chan + Lyu Bu ở round 1 thì Diao chan cũng đã hoàn thành nhiệm vụ buff cho Lyu Bu xong. Round 2 Lyu Bu của chúng ta vẫn ra skill để dứt điểm Zhuge Jin được. Lưu Ý: là Diao Chan là hình nợm chịu dame chết thế và buff inspire xong là hết nhiệm vụ. Chúng ta chỉ cần Diao Chan làm tốt được round đầu mà thôi (nếu có thể hãy xài Inspire Flag)

Hoàn cảnh 2: Nếu round 1 Zhuge Jin Stun Lyu Bu + Pang De (2 dame chính của chúng ta) thì ở round 2 Lyu Bu vẫn còn giết được Zhuge Jin.

Hoàn Cảnh 3: Nếu round 1 Zhuge Jin không stun được Lyu Bu thì xem như mình đã phá được Zhuge Jin vì Round 1 Lyu Bu đánh 1 cái rồi round 2 đánh thêm phát nữa chết con ở vị Trí "B" (vị trí 2).

Lưu ý: Cách sắp đội hình trên chỉ là để phá đội hình Stun của Wu còn về thắng thua phải tùy vào độ vip, Flag, Equipment, FSP, hên xui đánh trúng đánh trật hay stun trúng 2 con Damage của mình etc....

Single Line Formation vs Taper

....2...1..............B...D
4..3................A...
5......................C...E


Khi Wu dùng Taper formation thì Zhuge Jin vẫn sẽ nằm ở Vị Trí 1st ("A") thì sẽ đối mặt với 2 XE của chúng ta là Cao Zhang và Pang De. Nếu chúng ta có 2 cây Vũ Khí Dragon Sabre (cam) 1k5 đến 2k (giai đoạn midgame) thì hoàn toàn có khả năng dứt điểm Zhuge Jin trong 1 round hoặc tệ thì 2 round.

Ở formation này then chốt vẫn là First Strike Points phải cao hơn đối thủ của mình. Và một then chốt nữa thì ai cũng biết là Cao Zhang Defense cực trâu nên hoàn toàn có thể chịu được dame của Zhuge Jin mà không chết bất tử. Ở vị trí 3 và 4: Cao Zhang + Pang De dư đame để dứt điểm Zhuge Jin trong 1 hay 2 round.

Hoàn cảnh thì cũng như hoàn cảnh đã nói trên Single Line vs 8-Trigram. Nhưng ở Formation này có 1 hoàn cảnh xấu nhất đó là Cao Zhang và Pang De cả 2 điều bị stun. Vì nếu Zhuge Jin có giáp tốt thì có khả năng chúng ta sẽ không dút điểm được Zhuge Jin ở round 2 sau khi hết bị Stun. Nhưng cũng đổi ngược lại chúng ta cũng không bị chết sớm hơn 1 hay 2 round vì Wu dùng Taper formation sẽ bị giảm dame phép vì không hưởng được hiệu ứng tăng dame STA như 8-Trigram formation.

Nếu các bạn nói đụng Wu VIP sách tốt ..dame cao thì mình vẫn chết. Tuy nhiên chúng ta phải nên soa sánh mất độ Vip phải ngang nhau chứ còn nói trên lệch quá thì không phải bàn ai VIP cao hơn đáng kể thì luôn luôn sẽ thắng thôi.


Cách Đầu Tư Gold Chơi Xe

Đánh XE quan trọng nhất phải sống dai để có thể sống sót được round 1 STA của Wu qua tới round 2 thì chúng ta sẽ thịt những con STA đó. Mà để sống dai thì phải cần defense trâu và troops force cao.

1. Đầu tư 3 cái Yu State Token (token tím 44 = 1k gold/ 1 cái). Với một cái Yu State Token enhance max sẽ được tộng thêm 6140 troops force. Và ngoài được cộng thêm troops force chúng ta sẽ được tăng thêm First Strike Points và troops forces càng cao thì damage đánh ra càng mạnh. 3 cái Yu State Toke, + với 1 cái Yong State Token và Jing State Token (Blue 63 reward từ Map Gongsung và Jing State token lv 94 reward từ Map Boma). Sỡ hữu được đủ 5 cái Token này thì chúng ta có thể sống thêm một round STA.

Flag: Attack
1. Flag Common (tang dame)
2. Flag common % (càng về sau flag % càng có lợi hơn là Flag Common base vì % tăng theo thời gian của mình chơi game, càng lên lv cao thì dame càng tốt).
3. Flag Critical (để tăng dame dút điểm càng sớm càng dễ phá đội hinh Stun của Wu)

4. Flag Troops Force (tang them Total Force = dame to hon va song dai hon)
Flag: Flag Defense
1. STD ( tăng defense base kháng STA damage)
2. STD % (giảm tổng dame STA khi bị đánh)


Lưu ý: Chơi xe là phải sống dai, nên Flag defense STD là không thể thiếu khi đánh với Wu. Nếu là non-vip hoặc không muốn quá phí gold thì đi ETB mỗi ngày 6 turn sau 1 tháng sẽ có được 2 đến 4 cái Flag 4 random. Chỉ tốn $ mua đá syn thôi.

Cloak: 5 cái choàng Tím 2k + TCD vì chúng ta chớ quên rằng Wu vẫn còn Zhou Tai đánh TCA khá tốt nó có thể giết chúng ta trong 3 round nếu Cloak của chúng ta 1k3 và không có buff Zhong Yao. Lưu ý phải là Cloak Tím vì chúng ta cần First Strike Points nữa).

Những ai có khả năng chơi Sách đi cùng với XE, thì làm cái Sách tím cho con Guo Jia nó mang ở Mid Game và sau này thây thế Sima Yi vào vị trí của Guo Jia.

Tech trong Academy:
Max Immortals (tăng dame common)
Max Reputation (1 level tăng 60 troops force x 40 level = thêm 2k4 troops force)
Max Surge (1 level tăng 30 troops force x 80 level = Thêm 2k4 troops force)
Max Penetrate (STA Defense cũng được gọi là STD)
Max Form (TCA Defense cũng được gọi là TCD)
Max Strength (Giảm Toản thể dame TCA, STA hay Common)
Max Tactic (chúng ta vẫn cần dame này để cho Lyu Bu dứt điểm địch nhưng tuyệt đối không enhance ngựa quá 3k5 vì chúng ta sẽ hao phí silvers không cần thiết)

Nếu chúng ta có thể max hết những Tech đó bằng với Base của mình thì lượng Troops force và defense của chúng ta sẽ rất cao. Hãy nên nhớ Troops force càng cao thì dame đánh cũng được tăng theo.

Lưu ý: Chúng ta không đánh camp ở giai đoạn Mid game cho nên không cần phải tăng Armor và các thứ khác. Ai chơi STA thì tăng thêm cái STA damage nhưng mình khuyên là không nên vì honors có giới hạn ở giai đoạn này và đồng thời cũng không có Flags để enhance STA damage và quan trọng nữa là mình không đủ silvers để enhance Sách + 2 vũ Khí Cam. Mình khuyên chỉ theo sách sau khi mình có được 2 cây Vũ Khí Dragon Sabre ở tầm 2k dame mỗi cây)

Train Heroes: vì chúng ta không camp nên chúng ta chỉ cần train những heroes quan trọng cho CB. Đợi thắng CB rồi sẽ camp sau vì lúc này server peace rồi, muốn làm gì cũng được. Giai đoạn midgame là Wu yếu nhất nên chúng ta phải lấy thời cơ để diệt Wu ở lúc này. Đừng lo camp để bỏ phí cơ hội đến khi Wu mạnh ở late game thì không còn cơ hội diệt Wu nữa.

Heroes Train và Respawn ít nhất 4 lần lên tới Blood Guards.

Pang De
Cao Zhang
Diao Chan
Lyu Bu
Cheng Yu/Zang Ba/ Guo Jia (tùy sỡ thích 5th position heroes của mình là gì)

Lưu Ý đây là đọi hình midgame còn late game sau khi có Cao Cao và Sima Yi sẽ khác.
Đôi hình cuối chúng ta muốn tiến tới là Diao Chan, Cao Cao, Sima Yi, Cao Zhang và Pang De. Đội hình này đánh camp và CB luôn.


Có nhiều AE hỏi mình có nên train Cao Ren để đánh Mass và Camp hay không?
-Theo ý kiến của mình là Không. Nếu là vip "0" - vip 5 bạn chỉ có 3 đến 5 slots train Heroes, bạn train Cao Ren sẽ chiếm mất đi 1 slot của đội hình Country battle và bạn đã vô tình làm chính mình yếu đi.

Hoàn toàn dộn hết lực lương train những Heroes trên và Respawn mỗi khi có thể. Respawn tăng defense đáng kể sẽ giúp chúng ta sống sót được lâu hơn trong các trận chiến. Hãy nhớ nhé Respawn rất quan trọng... Các AE có thể đi ETB mỗi ngày 6 turn farms Speed Orders để dồn lại, mỗi khi respawn heroes của chúng ta sẽ rất yếu, trong lúc này sẽ dùng Speed Orders để tăng nhanh con Hero vừa Respawn xong. Như tui thường để khoảng 200 cái speed orders chuẩn bị cho con Hero sắp respawn, 200 speed orders có thể tăng 1 hero lên lv 54 nếu có 2 Train Grounds và 28k experiences/ 1 hr.

Điểm cuối cùng cũng là điểm quan trọng nhất tất là:
PRESTIGE PRESTIGE PRESTIGE.....Vì sao Prestige quan trong?
-Pang De 2m1
-Cao Zhang 3m1
-Sima Yi 5m6
-Cao Cao 6m1

Ngoài tăng Prestige để lấy heroes ra, prestige còn quan trọng ở 2 điểm này:
-1m2 prestige sẽ cho bạn chiếm lãnh được 2 farms (nhiều foods, đi camp thoải mái mass cả ngày không hết quân. Đồ cùi cũng mass được, Foods thừa thải sợ gì thiếu quân.

-2m8 prestige sẽ chiếm được 2 Silver mines. Bình thường ở mốc 2m8 là mốc quan trọng nhất vì lúc này các nước sẽ bắt đầu mạnh thật sự mạnh vì có nhiều Silvers để enhance items.

Nếu bạn cứ mãi lo enhance items để vượt map hay PVP, đúng thật là bạn sẽ mạnh ở giây phút đó nhưng về sau các người Prestige nhiều sẽ bỏ Bạn rất XA mà bạn không thể nào theo kịp vì Người ta có Heroes mới End game sớm hơn bạn, có 2 silver mines sẽ enhance items được nhiều và lẹ hơn. Làm gì làm mõi ngày phải max Invest 3 lần và Fortify Wall 3 lần, chết đói cũng phải bỏ hết silvers để đỏi lấy prestige vì prestige là quan trọng nhất trong game này.

Đây là những kinh nghiệm của mình sau khi tham khảo cùng các AE Wei ở Server s3 và Wu ở server s6. Những đội hình Wei Mạnh nhất và giai đoạn mid game Wu sợ nhất đã được đống kết lại. Mong các bạn tham khảo và có gì sơ sốt bỏ qua cho và cho ý kiến để chúng ta chia sẽ và tiến tới được hoàn thiện hơn. Chúc tất cẩ chơi game vui vẻ và lành mạnh.

GotRice


Được sửa bởi GotRice ngày Mon Jul 09, 2012 1:35 pm; sửa lần 5.

GotRice

Tổng số bài gửi : 1
Chiến tích : 2353
Uy danh : 0
Join date : 03/07/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Guide Chơi Wei Common Attack

Bài gửi by NickKnight on Mon Jul 09, 2012 9:59 am

Cảm ơn bác Rice, guide chi tiết và hay quá!

Tất cả các anh em nên theo cách build này cho Wei thì sẽ không sợ gì Wu cả Smile

Để ngắn gọn hơn thì mình mạn phép tóm tắt lại như thế này:

1. Invest và Fortify thật nhiều để sớm có các hero ngon là:

- Prestige 2,1 m lấy được Pang De
- Prestige 3,1 m lấy Cao Zhang

2. Đánh Camp qua bài Carnage lấy được Lyu Bu và Diao Chan càng sớm càng tốt

- TCA tối đa chỉ tăng đến 3500 mà thôi, nếu có Flag TCA+ và TCA% thì càng tốt. Sau đó thì không enhance ngựa nữa!
- Cách này là để tận dụng Wind hiện có, và dùng Lyu Bu để clear map và diệt gọn đối thủ khó chịu như Zhuge Jin của Wu và phá đội hình của Shu

3. Enhance Vũ khí: sức mạnh của Wei là ATK nên chỉ có thể theo ATK mà thôi

- Dragon Spear lv 44 màu tím thì tăng lên tối đa khoảng 1500 ATK để xài sớm trước khi có DS
- (theo gợi ý của bác Gà) Vì farm Dragon Sabre rất lâu, nên tranh thủ farm trước ít nhất 1 cái Silver Halberd vũ khí 54 màu tím, ở các thằng Y. Hedang ở Gongsun hoặc T. Fang ở Xu State hoặc Q. Zhou ở You State hoặc W. Dang ở Heishan. Đi mass BC cũng có nhưng thôi lâu lắm, solo cho nhanh!
- Farm 2 cái Dragon Sabre lv 65 màu đỏ ở XC và GSC hoặc lên farm thằng Z. Chao ở Carnage và tăng lên 1500 - 2000 ATK

4. Sử dụng Tokens: Để đúng nghĩa tanker HP trâu!

- Anh em nào có VIP 4 trở lên thì đầu tư 3,000 gold lấy 3 cái Yu Tokens màu tím lv 44 rồi dần dần enhance max lên. Như vậy cộng với 1 cái Yong token xanh dương lv 64 và 1 cái Jing Token tím lv 94 là đủ 5 cái ngon. Trong lúc chưa có 2 cái Yong và Jing thì cứ xài tạm Tiger với Merit Wine

- Anh em nào không có gold thì mua 1 cái Tiger Tokens cộng với 1 cái Tiger Token và Merit Wine, Yong Token và sau này Jing Token là đủ bộ 5 cái tokens.

5. Sử dụng Flags: Tăng cường sức công và thủ

- Flags ATK + và Common ATK %
- Flags CRIT
- Dragon Banner tăng thêm troops
- Banners STD và STD% để đối phó với WU nếu cần

Phần nào không hiểu các bác đọc kỹ bài của bác Rice nhe!


Được sửa bởi NickKnight ngày Mon Jul 09, 2012 5:39 pm; sửa lần 1.

NickKnight

Tổng số bài gửi : 175
Chiến tích : 2675
Uy danh : 3
Join date : 28/06/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Guide Chơi Wei Common Attack

Bài gửi by JimmyGa on Mon Jul 09, 2012 3:24 pm

Thanks bác Got Rice vì cái hướng dẫn quá chuẩn alien

Gà tui bổ sung thêm mục vũ khí: trước khi kiếm được cái Dragon sabre (cam - mười mảnh) anh em làm ơn ráng kiếm trước cây Silver Haberd lv 54 (tím 5 mảnh ở Bandit corps hay Wang Dang...etc ) vì dễ kiếm, cứ enhance lên trước đến 1500 để xài vì tình hình dạo này Dragon sabre rất khó rớt ở toàn bộ các server kể từ khi có update mới ... và Wei nếu ko có vk 1500 thì chắc chắn chết trước khi lên level 65 để đeo được vk cam Dragon sabre. Vì vậy, dành chút order để mass cho được thêm 2 cái Silver Halberd , lúc đó cùng với Dragon Spear là đủ sống sót trước khi có được Dragon sabre. Very Happy

Ngoài ra, ngay khi có Cao Ren và Pang De, phải gấp rút, chuyển qua Single-form càng nhanh càng tốt và cố gắng finish map Carnage để có Lu Bu để PvP vì lúc này Shu đã có Shamoke và Wu đã có Zhuge Jin rồi. Lợi thế TCA cuả Shu và STA của Wu sẽ cực kỳ rõ nét đến phi lý, nên Wei mà xài form arrow và taper thì chết thảm càng sớm vì quá chênh lệnh. Ngoài ra, Cao Ren xài tạm cũng tốt vì có skills LION Aoe mà lại là ngưạ nên high EVA. Lý do xài Cao Ren và Lu Bu cũng chỉ vì high EVA (né đòn) mà thôi. Laughing

Lần nưã cảm ơn bác Gotrice và chủ tịch Nickie. Chúc "chiến đấu" dzui! tui khoái cái câu "đây không phải là sim city"! hahahaha cheers

JimmyGa

Tổng số bài gửi : 59
Chiến tích : 2439
Uy danh : 0
Join date : 29/06/2012
Age : 37
Đến từ : Tphcm

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Guide Chơi Wei Common Attack

Bài gửi by NickKnight on Mon Jul 09, 2012 5:41 pm

Hehe, hoàn toàn đồng ý với ý kiến của bác Gà Smile mình đã sửa bài của mình để cập nhật thêm rồi Very Happy bác Rice cũng cập nhật luôn nhé!

Cao Ren thì ai có gold nên train, không thì cũng tùy Very Happy

NickKnight

Tổng số bài gửi : 175
Chiến tích : 2675
Uy danh : 3
Join date : 28/06/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về vấn đề WEI vs WU

Bài gửi by ttk235 on Tue Jul 10, 2012 2:19 pm

Em nói thế này khí không phải, vì ATK tầm 1k5 thì armor tầm hơn 1k là đỡ thoải mái. Hơn nữa vì vũ khí enhance rẻ nên giáp cũng rẻ. E nghĩ mid game thì là WU ( e là bên WU server 15 ) thì hầu như dame chủ yếu vẫn là TCA. Mà em đã xem các hero prestige chỉ cao về chỉ số + 30% thì các pác vẫn có thể giết WU rất bt ( có mỗi 2 - 3 con ). Các pác về tr 18 diễn đàn bên tinhte xem 2 cái videos do pác Printer post lên.
( ko post link lên đc, a e thông cảm )
Của bên Trung Quốc nên em không biết là hero prestige hay đi campaign. Nhưng như thế này thì các pác không sống nổi qua round đầu. Theo em đoán đây là hero prestige nên dame mới mạnh. Chứ thật sự mà bọn Huayu nó mở cái này thì SHU cũng ko sống nổi chứ đừng nói WEI. Chỉ có force trâu mà bọn nó đều >100k force.

Đây chỉ là ý kiến riêng của em. Giờ mới nhận ra WU là lựa chọn tốt mặc dù mình ko nạp tiền. Very Happy

P/s: Nhưng em thi thoảng lại cho nó là campaign vì nếu nó là hero pres của WU thì WU bá đạp cả map ak:D.
Tạm thời đã tìm ra các hero đó chính là Zhuge Jin, Zhang Zhao, Sun Quan, và Zhou Yu. Toàn hero prestige của WU Very Happy. Điều đó có nghĩa là CÓ KHẢ NĂNG ZHUGE JIN STUN CẢ LŨ nên mấy pác mà đi attack + CB cũng phải cẩn thận. Chết round đầu lúc nào ko bit đâu Very Happy.

ttk235

Tổng số bài gửi : 28
Chiến tích : 2378
Uy danh : 0
Join date : 07/07/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Guide Chơi Wei Common Attack

Bài gửi by HeroViet on Tue Jul 10, 2012 5:37 pm

Minh lv 57 roi, hien dang up Dragon spear len 1K, train Zang Ba len lv44, khi Dragon spear len 1k co len dung Zang Ba luon khong? Dung thi thay hero nao? Minh dang stuck tai Xu State, gap thang Liu Bei may ko qua dc, AE tu van giup nhe. Thanks

HeroViet

Tổng số bài gửi : 20
Chiến tích : 2386
Uy danh : 0
Join date : 29/06/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Guide Chơi Wei Common Attack

Bài gửi by Holbro on Wed Jul 11, 2012 12:43 am

@HeroViet: Form ong dang co nhung heroes nao, eqs dang o trang thai nao, ko biet thi ae biet khuyen sao Smile
Hy vong luc doc cai nay bac da pass LiuBei Smile

Holbro

Tổng số bài gửi : 62
Chiến tích : 2430
Uy danh : 1
Join date : 30/06/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Guide Chơi Wei Common Attack

Bài gửi by HeroViet on Wed Jul 11, 2012 12:19 pm

Holbro đã viết:@HeroViet: Form ong dang co nhung heroes nao, eqs dang o trang thai nao, ko biet thi ae biet khuyen sao Smile
Hy vong luc doc cai nay bac da pass LiuBei Smile
Minh dang co 5 hero : Z.Yao, Z.Liang, Z.Jiao, Niu Fu, D.Zhuo

Amor : Yao, Liang, Jiao deu tren 400' Cloak : 400', 600, 700
Ngua : 2544 TCA
Amor cua Niu Fu va D.Zhuo den tren 350' cloak gan 400
Van chua pass dc Lui Bei

HeroViet

Tổng số bài gửi : 20
Chiến tích : 2386
Uy danh : 0
Join date : 29/06/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Guide Chơi Wei Common Attack

Bài gửi by Holbro on Wed Jul 11, 2012 12:26 pm

The co LiuYe de boost chua? Thay ZangBa hoac LiuYe vao cho ZhangLiang ay, may gio roi con dung thang ZL ay nua? Sad Book ong ko noi nhung chac ko phai book tot. Toi da tung dung best healer la FaZheng, gan 2k STA ma heal duoc co 1.8k moi round. Noi chung healer tro nay la de trong cho vui mat thoi. Da dit thang ZL di ong a. Con dung ZangBa hay LiuYe vao do tuy trang thai cua ong.

Chi so nhu the thi cloak thap, up cloak re ma, tren 600 het di vi LiuBei danh TCA all. Chac thua do cloak thap.

Ngoai ra voi doi hinh the nen co mot vai trong dam sau TCA flag, DEF flag, Force Cap flag, Insp flag, EVA flag etc.

Chot lai: Cho ZangBa vao, up cloaks len Smile

Holbro

Tổng số bài gửi : 62
Chiến tích : 2430
Uy danh : 1
Join date : 30/06/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Guide Chơi Wei Common Attack

Bài gửi by Holbro on Wed Jul 11, 2012 12:28 pm

FYI. Tam level 57 cloaks nen tu blue tro len het, tot thi nen co 2 purple. Deal cloak lvl 1 cung co the ra blue roi. Chiu kho deal vao Smile

Holbro

Tổng số bài gửi : 62
Chiến tích : 2430
Uy danh : 1
Join date : 30/06/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Guide Chơi Wei Common Attack

Bài gửi by HeroViet on Wed Jul 11, 2012 3:32 pm

Holbro đã viết:FYI. Tam level 57 cloaks nen tu blue tro len het, tot thi nen co 2 purple. Deal cloak lvl 1 cung co the ra blue roi. Chiu kho deal vao Smile
Thanks bro

HeroViet

Tổng số bài gửi : 20
Chiến tích : 2386
Uy danh : 0
Join date : 29/06/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Guide Chơi Wei Common Attack

Bài gửi by Phananhtuan42 on Sun Jul 15, 2012 12:18 am

Theokinh nghiệm mình thấy thì đánh với wu. Ráng sống qua lượt đầu là tỉ lệ thắng cao rồi. Cứ cho rằng lượt 3 hero mình hầu như chết hết đi. Nhưng vẫn còn lại thằng cao zhang luộc mấy con STA. Vì def nó rất rất rất là trâu.

Phananhtuan42

Tổng số bài gửi : 36
Chiến tích : 2377
Uy danh : 0
Join date : 14/07/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Guide Chơi Wei Common Attack

Bài gửi by pqnhat on Thu Aug 02, 2012 1:16 am

ttk235 đã viết:Em nói thế này khí không phải, vì ATK tầm 1k5 thì armor tầm hơn 1k là đỡ thoải mái. Hơn nữa vì vũ khí enhance rẻ nên giáp cũng rẻ. E nghĩ mid game thì là WU ( e là bên WU server 15 ) thì hầu như dame chủ yếu vẫn là TCA. Mà em đã xem các hero prestige chỉ cao về chỉ số + 30% thì các pác vẫn có thể giết WU rất bt ( có mỗi 2 - 3 con ). Các pác về tr 18 diễn đàn bên tinhte xem 2 cái videos do pác Printer post lên.
( ko post link lên đc, a e thông cảm )
Của bên Trung Quốc nên em không biết là hero prestige hay đi campaign. Nhưng như thế này thì các pác không sống nổi qua round đầu. Theo em đoán đây là hero prestige nên dame mới mạnh. Chứ thật sự mà bọn Huayu nó mở cái này thì SHU cũng ko sống nổi chứ đừng nói WEI. Chỉ có force trâu mà bọn nó đều >100k force.

Đây chỉ là ý kiến riêng của em. Giờ mới nhận ra WU là lựa chọn tốt mặc dù mình ko nạp tiền. Very Happy

P/s: Nhưng em thi thoảng lại cho nó là campaign vì nếu nó là hero pres của WU thì WU bá đạp cả map ak:D.
Tạm thời đã tìm ra các hero đó chính là Zhuge Jin, Zhang Zhao, Sun Quan, và Zhou Yu. Toàn hero prestige của WU Very Happy. Điều đó có nghĩa là CÓ KHẢ NĂNG ZHUGE JIN STUN CẢ LŨ nên mấy pác mà đi attack + CB cũng phải cẩn thận. Chết round đầu lúc nào ko bit đâu Very Happy.
May video cu cua sv TQ la ZGJ stun dc ca 5 con, gio chi 2 con voi xac xuat 50% chua ke EVA cua doi phuong, ma sv TQ gold rat re, lai toan bon co dieu kien,chua ke tinh trang hack tran lan nen server toan sach do voi token tim, 4 sach do + 1 ngua do thi ko ai do duoc WU la dung roi.

pqnhat

Tổng số bài gửi : 3
Chiến tích : 2333
Uy danh : 0
Join date : 25/07/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Guide Chơi Wei Common Attack

Bài gửi by daoanhtuan78 on Mon Aug 13, 2012 3:05 pm

Thấy anh em bàn nhau đánh Wu, mình cũng nhảy vào xin chân bàn tán.
Trước hết tôi xin lỗi anh em vì chính tôi là S6 Wu president.

Hồi S20 mới mở, hyperion hỏi tôi cách build country và tôi tận tình chỉ dạy. Hồi đó ít vào tính tê quá nên không bến bên đó có legion Vietnam giống legion của tôi bên S6.

Thực tế chơi Wu cực kỳ tốn kém. Vì chi phí đập 4 sách và enhance nó lên cực đắt đỏ. Hiện tôi là VIP9 bên Wu, cũng ném vào game này 120k golds vàng rùi. Đập cờ LV5, 4 sách tím cùng force tax. Đa phần VIP wu là VIP shu và Wei cũ vì thua nên quay qua chơi.

Bên Wu có 2 điểm yếu cố định.
1. Toàn chơi tường Prestige, trước khi có zhuge jin, cực kỳ yếu.
2. Form STA phải chơi 3 - 4 sách. Các VIP thường chơi 4 sách tùy tím hay đỏ.
Chi phí enhance cực kỳ đắt đỏ.

Nên muốn giết Wu, phải đánh vào kinh tế. Nếu các bác còn có thể chơi Wei ở server này hay server khác.
Cách giết Wu dễ nhất là đập wall red cliff, liên thủ với Shu đập wall Mouth of JiangYou.
Để Wu không có tiền invest và up sách.
Nên chơi trước khi Wu có zhuge jin.

daoanhtuan78

Tổng số bài gửi : 5
Chiến tích : 2315
Uy danh : 1
Join date : 13/08/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Guide Chơi Wei Common Attack

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết