Chiến thuật phát triển - Những điểm quan trọng

Go down

Chiến thuật phát triển - Những điểm quan trọng

Bài gửi by NickKnight on Sun Jul 01, 2012 4:54 pm

Để có thể phát triển nhanh và hiệu quả, các anh em cần chú ý các điểm sau:

Cấp độ base: Nếu là non-VIP hoặc chỉ là VIP3, phát triển base không cần quá nhanh nhưng phải đảm bảo mỗi ngày nâng base 1 - 3 levels tùy theo lượng silver và tốc độ đánh map NPC của mình. Khi ở thành 30 và 40 thì phải max base đến cao nhất 30 và 40. Khi sang đến thành 60 thì cố gắng lên càng nhanh càng tốt, và khi sang 80 thì có thể chậm lại chút. Lý do là để có thể có nhiều điểm Prestige Uy danh cũng như levy được nhiều hơn.

Prestige: Phải luôn nhớ Fortify/Remove ngày 3 lần. Đồng thời nếu có điều kiện thì phải invest càng nhiều càng tốt

Pust map và farm đồ: Nguyên tắc là phải push map liên tục, và chỉ khi bị kẹt map không đi được tiếp thì mới dừng lại enhance đồ và tranh thủ farm các đồ quan trọng + thêm đi Entrance Battle để lấy flags và stones. Nếu vẫn có khả năng push được thì không nên dừng lại chỉ để farm đồ, vì như vậy rất phí thời gian, phí orders trong khi đó nếu may mắn các anh em có thể push map rất nhanh, kiếm được nhiều honor và đồ ngon hơn.

Các mốc map quan trọng:

- Mốc đầu tiên là Hulao Pass để lên thành 60

- Mốc số 2 là Heishan để lên thành 80: Mốc này cực kỳ quan trọng và anh em phải push nhanh bởi vì Heishan có đến 42 NPCs nên nếu đợi farm đủ 3 cái drag leafs chẳng hạn thì quá chậm rồi. Vì thế nếu có 3 cái giáp xanh lá nâng lên tầm 350 - 400 thì cố gắng mà vượt qua Heishan ngay để lên thành 80 có mỏ silver 600 và invest được rẻ hơn. Trong phạm vi nước Ngụy chỉ có 5 thành 80 nên ai lên càng sớm thì càng có lợi.

- Mốc số 3 là Shouchun để lên thành 100 và 120 và nâng base lên level 85 để có 2 Thao trường (Training Ground) và huấn luyện Tướng nhanh gấp 2 lần.

NickKnight

Tổng số bài gửi : 175
Chiến tích : 2678
Uy danh : 3
Join date : 28/06/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết