Kiếm điểm Uy danh - Prestige

Go down

Kiếm điểm Uy danh - Prestige

Bài gửi by Admin on Fri Jun 29, 2012 11:15 am

Có các cách kiếm điểm prestige như sau:

1. Invest: ra ngoài World, bấm vào thành nào mình đang ở hoặc có max level tương tự và chọn invest. Invest rất đắt vì phụ thuộc vào số người invest trước mình làm tăng điểm Prosperity. Vì thế mẹo chơi là tìm city có số Prosperity thấp nhất. Như trong hình là hơn 5k thì invest 10 điểm mất 91k silver rồi!Cứ 1 điểm Invest được số prestige = 10 lần base của mình + bonus của Legion Tech Terror. Ví dụ nếu base lv 30 mà invest 1 điểm thì tầm khoảng từ 300 đến 400 prestige. Một ngày được 3 lần invest, tính từ 23h Việt Nam (tức 0:00 giờ server) đến 23h ngày hôm sau.

2. Fortify hoặc Remove tường (hoặc gọi là quan ải): Rẻ hơn so với Invest nhưng mà phải đánh xong thằng Z. Jiao ở Guangzong và move lên city 40 thì mới làm được. số điểm Prestige thu được tương tự như Invest. Một ngày được 3 lần Fortify hoặc Remove, tính từ 23h Việt Nam (tức 0:00 giờ server) đến 23h ngày hôm sau.3. Đổi điểm Honor sang Prestige: 10 điểm honor được 1 điểm prestige nhưng thôi làm cách này không có honor mà up tech thì thua! Vào Base - Promote và Donate Honor

4. Trả lời các câu hỏi có điểm prestige khi levy: xem tại đây https://docs.google.com/spreadsheet/pub?key=0AolemsqHMUy1dEM2enhEcGNWSWpjZV94TTFvblFIMkE&gid=7 trong phần Levy Answer.

5. Tấn công nước khác (Attack): Mình là Wei thì vào World, bấm vào thành của Shu hoặc Wu và Attack các thành của bên đó. Điểm prestige thu được phụ thuộc vào chênh lệch level của mình và của kẻ địch. Nếu thua hoặc hòa thì chỉ được 1/2 số điểm prestige khi thắng. Mình càng thấp, địch càng cao thì càng nhiều prestige. Tuy nhiên cũng chú ý là thành nó có chỉ số Thù địch Hostility là Invader (xanh lá) Wanter Criminal (Xanh dương)... rồi cao hơn nữa tức là những thằng đó rất hay tấn công bên nước mình nên chỉ số Thù địch cao. Chỉ số đó càng cao thì cũng càng được nhiều prestige. Ngược lại, ai có chỉ số là Fragile hoặc Doormat thì giảm điểm prestige vì nó bị đánh nhiều quá!

Nên nhớ mình tấn công nhiều thì chỉ số thù địch của mình càng cao Very Happy càng làm con mồi ngon! Vì thế các bác nếu không làm gì thi giấu lính đi (remove troops) - chọn đội hình không có tướng nào làm default.

Theo như trên thì cách cày prestige nhanh nhất là lên ngay city 40 rồi bắt đầu fortify/remove và invest dần dần nếu có silver. Ở city 30 càng lâu càng thiệt thòi. Sau đó nhanh chóng lên city 60 vì càng lên cao thì càng được nhiều thành có điểm prosperity thấp, nên invest đỡ tốn silver hơn.

Đối với những người chơi sau sẽ thiệt thòi một chút nên chỉ Invest 1 lần để promote lên 1000 prestige có thêm slot hero thôi rồi cố gắng vượt qua bài Guangzong và tùy tình hình mà invest tiếp Smile

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 18
Chiến tích : 2390
Uy danh : 3
Join date : 28/06/2012

Xem lý lịch thành viên http://vietnamcotk.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Kiếm điểm Uy danh - Prestige

Bài gửi by Isaiah123 on Fri Jun 29, 2012 11:22 am

Còn thiếu pác NICK à. ĐI ATTACK thành khác của mình, Wei ATT các thành của người chơi SHU hoặc WU nữa cũng được điểm pres. Thành nó cấp càng cao mình càng đc nhiều điểm.

Isaiah123

Tổng số bài gửi : 7
Chiến tích : 2367
Uy danh : 0
Join date : 28/06/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Kiếm điểm Uy danh - Prestige

Bài gửi by NickKnight on Fri Jun 29, 2012 11:31 am

Isaiah123 đã viết:Còn thiếu pác NICK à. ĐI ATTACK thành khác của mình, Wei ATT các thành của người chơi SHU hoặc WU nữa cũng được điểm pres. Thành nó cấp càng cao mình càng đc nhiều điểm.

Hehe, cảm ơn bác, đã bổ sung ngay Smile

NickKnight

Tổng số bài gửi : 175
Chiến tích : 2678
Uy danh : 3
Join date : 28/06/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Kiếm điểm Uy danh - Prestige

Bài gửi by jkluio on Fri Sep 07, 2012 1:47 am

bao nhiêu điểm prestige thì được tổng cộng có 5 tướng trong đội hình nhỉ?

jkluio

Tổng số bài gửi : 3
Chiến tích : 2299
Uy danh : 0
Join date : 03/09/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Kiếm điểm Uy danh - Prestige

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết