Cách sắp xếp đội hình

Go down

Cách sắp xếp đội hình

Bài gửi by NickKnight on Sat Jun 30, 2012 1:24 pm

Bài này cần đọc cùng bài http://vietnamcotk.forumvi.com/t13-topic để kết hợp.

1. Cách sắp xếp chung nhất: khi không biết đội hình đối phương thì nên sắp xếp như sau:

Gọi thứ tự tướng của đội hình này là ZY LY ZJ NF DZ tức là từ từ phải qua trái, từ trên xuống dướiNhư vậy, DZ ở vị trí an toàn nhất sẽ bị đánh cuối cùng. ZJ buff inspire cho DZ lên 100 và sau đó NF buff thêm 34 nữa thành 134, nếu bên địch có drummer làm giảm 24 thì DZ vẫn còn 111 để mà đánh skill TCA.

Chú ý: Sẽ rất nguy hiểm nếu sắp xếp NF trước ZJ, ví dụ hoán đổi vị trí NF với ZJ thì khi đó NF buff morale cho DZ lên 34 và ZJ buff vẫn chỉ lên 100 mà thôi, lúc đó địch có drummer đánh trước khi DZ xuất chiêu thì DZ bị giảm morale mất 24 còn 76 sẽ không đánh skill TCA được Basketball

Trong đội hình Arrow thì sắp như sau:

Gọi thứ tự tướng của đội hình này là ZY ZJ LY NF DZTrong đội hình này khác một chút so với Taper tức là đổi vị trí của LY và ZJ, lý do là muốn để ZJ ở vị trí thấp hơn với hy vọng sống lâu hơn để còn buff cho DZ. Tuy nhiên không quá quan trọng, có thể để ZJ ở giữa cũng ok

2. Kiểm tra đội hình quân địch

Nếu là những top players thì vào Rankings rồi bấm vào tên là biết đội hình ngayHoặc gọi tên nó trong PM rồi check nóNhư vậy đội hình của hyperion sẽ có thứ tự là DQ (buf thủ) ZL (heal) ZJ NF DZ Cách đọc sẽ là từ trái qua phải, từ trên xuống dưới (chú ý là khác so với đọc đội hình của mình)

Tức là nó để ZJ vị trí 3 và NF ở vị trí 4, DZ ở 5 là rất chuẩn Smile dù là form Arrow hay Taper thì đánh nó rất khó, cần đến 2 drummer mới có khả năng thắng cao

Và điều quan trọng nữa là phải biết FSP của mình và của nó!!!!

* Nếu FSP mình thấp hơn nó tức là nó đánh trước, như vậy ZJ nó buff cho DZ của nó lên 100 thì drummer của mình giảm xuống 76, rồi đến NF của nó buff thêm 34 là 110 thì drummer của mình phải giảm tiếp xuống 85 thì DZ của nó mới không đánh được.

Vậy khi FSP mình thấp hơn nó thì vị trí 2 drummer của mình phải là 3 và 4 như sau:Tức là KR ở vị trí 3 và NF ở vị trí 4

* Nếu FSP mình cao hơn nó thì vị trí 2 drummers của mình phải là 4 và 5, vì số 5 của mình đánh trước rồi DZ nó mới đánh. Chứ nếu để ở vị trí 3 và 4 thì 3 của mình giảm morale của DZ khi ZJ của nó chưa buff thì turn đầu tiên sẽ mất tác dụng.

Vì thế sắp xếp là:NF ở vị trí 4 và KR ở vị trí 5. ZJ ở 2 buff cho DZ ở 3 đánh sớm. Hoặc có thể để ZJ vị trí 1, DZ 2 và ZY ở 3 để đánh sớm hơn nữa.

Mình chọn đội hình Arrow để minh họa, và cũng khuyên là khi đánh PvP với kẻ địch nước khác và mình biết cách khắc chế TCA với 2, 3 drummers thì nên đánh Arrow để tăng dame, nhanh chóng kết thúc trận đấu!

Cơ bản là vậy, mọi người nên thử nghiệm đánh với NPC trong campaign để hiểu rõ hơn và rút ra kinh nghiệm cho bản thân!

Chúc may mắn và chiến thắng!

NickKnight

Tổng số bài gửi : 175
Chiến tích : 2675
Uy danh : 3
Join date : 28/06/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết